Steve Sarkisian đưa Chương trình bóng đá Washington Husky trở lại đường đi để thành công

Trong 60 phút ngắn ngủi, toàn bộ chương trình bóng đá của Đại học Washington đã đi từ tác động tiêu cực kéo dài kể từ sự ra đi của huấn luyện viên huyền thoại Don James vào năm 1993, sang tác động tích cực khi Huskies mở màn mùa giải 2009 trước Đại học Bang Louisiana xếp hạng 11. .

Don James được gọi trìu mến là “Bố già” trong khuôn viên trường U-Dub. Ông là hình mẫu cho các huấn luyện viên thành công tại Đại học Washington. James đã thắng 22 trận liên tiếp từ 1990 đến 1992, vô địch quốc gia và hạ Huskies tới 6 trận Rose Bowls (4-2) và 15 trận bết bát (10-5) trong 18 năm.

Thành tích 153-57-2 của anh ấy (tỷ lệ thắng 72%) là tiêu chuẩn để đo tất cả những người khác. Khi Dawgfather phát biểu, thậm chí 16 năm sau khi là một huấn luyện viên tích cực, hàng trăm người đã xếp hàng để lắng nghe một cách chăm chú, và họ cũng nên như vậy. Người hâm mộ chào đón anh ấy với sự tôn trọng và tôn trọng mà anh ấy đã giành được.

Mười sáu năm không thực hiện theo tiêu chuẩn bóng đá của Husky đã làm lu mờ hình ảnh của Washington như một ứng cử viên Pac-10 hàng năm và ra mắt chương trình quốc gia cho một đội 0-12 ảm đạm, không thể lý giải vào năm ngoái. Rõ ràng, sự thay đổi không chỉ nằm trong trật tự, nó đã trở thành một “vấn đề sinh tử” không thể biến mất.

Tham gia vào Chủ tịch Mark Emmert của Đại học Washington và Giám đốc điền kinh mới Scott Woodward và “BAM!” – giống như Emeril Lagasse đưa gia vị vào messi man city công thức – Huskies có huấn luyện viên trưởng mới, Steve Sarkisian, và một điều phối viên phòng thủ và trợ lý huấn luyện viên trưởng mới, Nick Holt. Cả hai đều đến từ chương trình của Đại học Nam California, nơi Sarkisian là trợ lý huấn luyện viên trưởng và điều phối viên tấn công, và Holt là điều phối viên phòng thủ.

USC là chương trình bóng đá thành công nhất trong cả nước trong suốt 7 năm qua. Trojan đã thắng ít nhất 11 trận mỗi mùa trong 7 năm qua và đã có 7 trận BCS (Bowl Championship Series) liên tiếp thắng 6 trong 7 trận BCS, bao gồm cả chức vô địch Quốc gia trước Oklahoma năm 2004. Trận thua BCS duy nhất của họ đã đến Texas trong Trò chơi vô địch quốc gia năm 2005.

Cả mùa giải 11 trận thắng liên tiếp và số lần tham dự BCS đều là kỷ lục. Cùng với huấn luyện viên trưởng Pete Carroll, Sarkisian và Holt là một phần không thể thiếu trong thành công của USC, và bây giờ họ đang tuần tra sân và bên lề tại Sân vận động Husky.

Những cánh cửa cấm những người ủng hộ chính, cha mẹ, người hâm mộ và những người ủng hộ đến tham dự buổi luyện tập của Husky và tham gia vào quốc gia của Husky dưới chế độ cũ lại được mở ra. Không còn sự im lặng và không còn sự loại trừ nữa khi sự tin tưởng của bộ não cũ đã làm hỏng chương trình một cách có hệ thống gần như không thể sửa chữa được.

Thông qua những cánh cửa rộng mở đã thổi bay nhiệt huyết mới, một khởi đầu mới, một hệ thống mới, và một cơ hội mới cho những người vĩ đại chưa rửa sạch và vô kỷ luật quay trở lại đầu tiên. Giờ đây, các cựu cầu thủ và huấn luyện viên một lần nữa được chào đón và khuyến khích tham gia vào hành trình vươn tới thành công của Huskies.